วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

หางาน part time ร้านหนังสือนายอินทร์ Naiin เปิดรับสมัครพนักงานด่วน


สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางาน part time ร้านหนังสือนายอินทร์ วันนี้ทางทีมงานร่วมกับ Admin เปิดรับสมัครพนักงานทำงานเพิ่มเป็นจำนวนหลายอัตรา ท่านใดที่สนใจทำงาน part time สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ


ท่านใดที่ต้องการทำงานในร้านหนังสือนายอินทร์ วันนี้ทางทีมงานมาเสนองานให้สำหรับนักศึกษาที่กำลังปิดเทอมหรือต้องการหางานในช่วงเวลาหลังเลิกเรียน โดยทางร้านเราได้เปิดโอกาสดีๆ ให้สำหรับนักศึกษาที่ต้องการหารายได้เสริม  โดยใช้เวลาว่างให้เปิดประโยชน์ต่อตนเองให้มากที่สุด ท่านใดที่ต้องการทำงานร้านหนังสือนายอินทร์ จำเป็นที่จะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

คุณสมบัติผู้สมัครงาน
เพศชาย – หญิง อายุ 18 ปีขึ้นไป
สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้
สามารถทำงานได้อย่างน้อย 6-8 ชั่วโมงต่อวัน
ทำงาน 6 วันต่อสัปดาห์ สำหรับพนักงานพาร์ทไทม์
มีความรับผิดชอบสูง รักในงานบริการ

สถานที่ปฏิบัติงาน
ร้านนายอินทร์สาขาสยามพารากอน

แนะนำสำหรับนักเรียนนักศึกษา
สำหรับท่านใดที่ต้องการทำงาน part time ร้านหนังสือนายอินทร์ และมีความต้องการที่จะทำงานในช่วงเวลาหลังเลิกเรียนหรือทำงานในวันเสาร์ อาทิตย์ สามารถสมัครได้ด้วยตนเองได้ที่สยามพารากอน ทางร้านเรายินดีเปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมงานเป็นจำนวนหลายอัตรา ทั้งเพศชาย – หญิง

ทำไมเราต้องเปิดรับคนทำงานเพิ่ม
เนื่องจากที่ว่ากำลังจะเข้าสู่เทศกาลปีใหม่ กำลังจะก้าวเข้าสู่ปี 2558 อย่างเป็นทางการ และเพื่อเป็นการรองรับลูกค้าที่จะเข้ามาซื้อหนังสือที่ร้านนายอินทร์เป็นจำนวนมาก สำหรับท่านใดที่ต้องการทำงาน part time ร้านหนังสือนายอินทร์ สามารถอ่านรายละเอียดการสมัครได้ด้านล่างค่ะ

วิธีการสมัคร
โทรศัพท์ :  0-2423-9999 กด 4

ปฏิกิริยา:

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น